Bỏ qua Lệnh Ruy-băng
Bỏ qua nội dung chính

Tin tức sự kiện

Tin tức sự kiện
Thứ 2, Ngày 16/10/2017, 11:00
Giao lưu, học tập và trao đổi kinh nghiệm công tác
16/10/2017 | Hồ Thắm
Nhằm thiết thực chào mừng Đại hội Liên đoàn Lao động huyện Ba Tri lần thứ X, nhiệm kỳ 2017-2022; Nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (ngày 20/10/2017); Để thắt chặt tinh thần giao lưu, đoàn kết hữu nghị, học hỏi kinh nghiệm cũng như trao đổi công việc giữa hai Văn phòng trong công tác chuyên môn nghiệp vụ, nhằm nâng cao đời sống vật chất cũng như tinh thần cho cán bộ, công nhân viên.


dao.jpg

Ngày 13 tháng 10 năm 2017, tại Ủy ban nhân dân huyện Ba Tri, Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân huyện Ba Tri chủ trì, tổ chức buổi giao lưu với Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân huyện Giồng Trôm. Tham dự, có đại diện Thường trực Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân 02 huyện; lãnh đạo Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân, cùng các cán bộ, công chức là công đoàn viên của 02 cơ quan.


giao luu.jpg

Theo Chương trình, các đại biểu của 02 đơn vị đã có buổi họp mặt cùng nhau ôn lại truyền thống vẽ vang của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam sau 87 năm xây dựng và trưởng thành, cũng như chia sẽ với nhau kinh nghiệm trong công tác, thực hiện nhiệm vụ.  Đồng thời tặng quà lưu niệm cho các Công đoàn viên Nữ của 02 huyện Ba Tri và Giồng Trôm. Sau buổi họp mặt, đã diễn ra giao Lưu trận đấu bóng đá nam và trận Bóng chuyền hơi nữ.


Buổi giao lưu, học tập và trao đổi kinh nghiệm công tác diễn ra trong không khí ấm áp, đoàn kết, với tinh thần học hỏi. Chắc chắn sau buổi giao lưu, mỗi người trở lại với công việc của mình nhưng những tình bạn, tình đồng nghiệp sẽ được xây dựng và thắt chặt hơn để cùng nhau tiếp tục phát huy, cống hiến cho đơn vị góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Lượt người xem:  439
Quản lý QuyềnQuản lý Quyền
|
Lịch sử Phiên bảnLịch sử Phiên bản

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Trạng thái Phê duyệt

Đính kèm

Loại Nội dung: Tin Tức Mở Rộng
Phiên bản:
Đã tạo vào thời điểm bởi
Được sửa lúc bởi
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN BA TRI
Địa chỉ: 3A Trần Hưng Đạo, Khu phố 2, thị trấn Ba Tri, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre
Điện thoại: 0753.850006 Fax: 0753.850576
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Trần Văn Hoàng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện
Địa chỉ tiếp nhận bài viết: banbientapwebsitebatri@gmail.com