Thứ 2, Ngày 18/09/2017, 11:00
Phú Lễ tặng 02 nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách
18/09/2017 | Trần Xiện
Ngày 16/9/2017, Ủy ban nhân dân xã Phú Lễ (Ba Tri) tổ chức lễ trao tặng 2 căn nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách đều là con liệt sĩ gặp khó khăn về nhà ở.

PHU LE (BA TRI) TANG 2 NHA TINH NGHIA CHO GIA DINH CHINH SACH.JPG

Ảnh: nhà tình nghĩa được trao cho ông Nguyễn Hồng Nhựt

Căn nhà thứ nhất được trao cho ông Nguyễn Hồng Nhựt, sinh năm 1952 ớ ấp Phú Lợi có diện tích sử dụng 70 m2, kinh phí 90 triệu đồng, trong đó cán bộ, công nhân viên chức xã đóng góp và vận động mạnh thường quân hỗ trợ 50 triệu đồng, số còn lại gia đình góp vào; căn thứ hai trao cho bà Huỳnh Thị Ràng, sinh năm 1949 ở ấp Phú Khương, được xây dựng trên diện tích 49 m2, kinh phí 70 triệu đồng, trong đó Ủy ban mặt trận Tổ quốc huyện vận động các đơn vị, tổ chức và cá nhân hỗ trợ 50 triệu đồng, số còn lại gia đình góp vào.

Dịp này, chính quyền địa phương còn tặng cho gia đình nhiều quà lưu niệm.

Được biết, từ đầu năm 2017 đến nay, xã Phú Lễ vận động các đơn vị, tổ chức, cá nhân hỗ trợ kinh phí xây tặng 6 căn nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách, góp phần giải quyết khó khăn về nhà ở