Bỏ qua Lệnh Ruy-băng
Bỏ qua nội dung chính

Tin tức sự kiện

Tin tức sự kiện
Thứ 2, Ngày 09/01/2017, 22:00
Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà Tết người dân Ba Tri lập nghiệp trên Vùng kinh tế mới tỉnh Bình Phước
09/01/2017 | Trà Dũng

Trong hai ngày 5 và 6/01/2017, đoàn lãnh đạo Huyện ủy, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Ba Tri do ông Dương Minh Tùng - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện làm trưởng đoàn đến thăm hỏi, tặng quà tết cho các hộ dân Ba Tri đang sinh sống lập nghiệp trên Vùng kinh tế mới ở xã Tân Hiệp, huyện Hớn Quản và xã Phú Trung, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước.

Doan lanh dao huyen Ba Tri chuc tet lanh dao Uy ban nhan dan huyen Hon Quan, tinh Binh Phuoc(1).JPG

Đoàn huyện chúc Tết lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện Hớn Quản

 

Tại các nơi đến, lãnh đạo huyện Ba Tri đã ân cần thăm hỏi đời sống kinh tế, xã hội, điều kiện sống của bà con, chúc bà con đón một năm mới với nhiều niềm vui, gia đình an lành, hạnh phúc. Đồng thời, thông báo đến bà con tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà trong năm vừa qua.


Thực hiện chính sách di dân, huyện Ba Tri đã đưa 62 hộ dân lập nghiệp trên Vùng kinh tế mới ở xã Tân Hiệp, huyện Hớn Quản và xã Phú Trung, huyện Phú Riền, tỉnh Bình Phước. Qua hơn 15 năm lập nghiệp, hiện nay đời sống kinh tế, văn hóa xã hội của người dân từng bước được nâng lên. Đặc biệt, trong năm 2016, người dân đón nhận nhiều niềm vui, trước tiên đó là được cấp xổ đỏ quyền sử dụng đất, hệ thống giao thông nông thôn được đầu tư nâng cấp đáp ứng tốt nhu cầu đi lại, sản xuất, đặc biệt là niềm vui trúng giá của 3 loại hàng nông sản chủ lực đó là cao su, tiêu, điều, bình quân giá các loại mặt hàng này tăng từ 40% đến 50%  so với giá trong năm 2015, theo đánh giá của người dân từ nay đến thời điểm Tết Nguyên đán giá 3 loại mặt hàng này nhiều khả năng tiếp tục tăng, hiện tại giá mủ cao su đã tăng lên 15.000đ/kg, người dân rất phấn khởi.

i lap nghiep tai tinh Binh Phuoc.JPG

Ông Dương Minh Tùng thăm hỏi, tặng quà Tết cho người dân đang lập nghiệp

 

Chia sẽ niềm vui cùng bà con, lãnh đạo huyện Ba Tri mong rằng trong thời gian tới, bà con tiếp tục chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tham gia tích cực các phong trào cách mạng của địa phương sở tại phát động, hăng say lao động sản xuất, đẩy mạnh phát triển kinh tế, đồng thời phát huy tình thần đoàn kết, tích cực tương trợ lẫn nhau xây dựng cuộc sống no ấp, gia đình hạnh phúc, cùng nhau hưởng những mùa xuân trọn vẹn hơn, đầm ấm hơn.


Cũng trong chuyến đi này, đoàn lãnh đạo huyện Ba Tri đã đến thăm và chúc mừng năm mới đến chính quyền xã Tân Hiệp, xã Phú Trung,  Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện Hớn Quản và dự hội nghị tổng kết hoạt động của Hội đồng hương huyện Ba Tri tại tỉnh Bình Phước.

Lượt người xem:   805
Quản lý QuyềnQuản lý Quyền
|
Lịch sử Phiên bảnLịch sử Phiên bản

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Trạng thái Phê duyệt

Đính kèm

Loại Nội dung: Tin Tức Mở Rộng
Phiên bản:
Đã tạo vào thời điểm bởi
Được sửa lúc bởi
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN BA TRI
Địa chỉ: 3A Trần Hưng Đạo, Khu phố 2, thị trấn Ba Tri, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre
Điện thoại: 0753.850006 Fax: 0753.850576
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Trần Văn Hoàng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện
Địa chỉ tiếp nhận bài viết: banbientapwebsitebatri@gmail.com