Thứ 4, Ngày 09/09/2020, 05:00
Ba Tri tặng nhà tình thương cho hội viên người mù
09/09/2020 | Trần Xiện

Ngày 8/9/2020, Ủy ban nhân dân xã Vĩnh Hòa (Ba Tri) tổ chức lễ trao tặng căn nhà tình thương cho hô ông Nguyễn Văn Xê, sinh năm 1945 ở ấp Bến Dựa Bắc là hội viên Hội Người mù của huyện đang gặp khó khăn về nhà ở.

DON VI TAI TRO, CHINHQ UYEN DIA PHUONG CUNG GIA DINH CHUP ANH LUU NIEM TAI BUOI LE TANG NHA 090920.bmp

Đơn vị tài trợ, chính quyền địa phương cùng gia đình chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ tặng nhà

Căn nhà có diện tích sử dụng 70m2, kinh phí xây dựng 40 triệu đồng do Hội Người mù huyện vận động tăng ni, phật tử Chùa Phước Tường, quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh hỗ trợ.

Dịp này, đơn vị tài trợ còn tặng cho gia đình sổ tiết kiệm 10 triệu đồng. Được biết, trong những tháng đầu năm nay, Hội Người mù huyện Ba Tri vận động các đơn vị, tổ chức, cá nhân hỗ trợ vật chất cho người mù của huyện trị giá trên 1,1 tỷ đồng, góp phần cùng địa phương thực hiện công tác an sinh xã hội.