Thứ 4, Ngày 02/09/2020, 05:00
Công an xã Tân Xuân xác minh, làm rõ một vụ trộm cắp tài sản
02/09/2020 | Quang Vũ CAH

Lúc 9 giờ ngày 30/8/2020, Công an xã Tân Xuân nhận được tin báo của quần chúng nhân dân tại nhà ông L.M.H (sinh năm 1965, ĐKTT: ấp Tân Hòa, xã Tân Xuân) bị kẻ trộm đột nhập, lấy trộm 1 Tivi 32 inch hiệu Asanzo.

cac doi tuong tai co quan cong an 070920.jpg

Các đối tượng tại cơ quan công an

Ngay sau đó, Công an xã đã tổ chức xác minh, truy tìm. Bằng công tác nghiệp vụ, lực lượng Công an xác định các đối tượng gồm: Trần Đình Tú (sinh năm 2000; ĐKTT: ấp Nhơn Thuận, xã Mỹ Nhơn), Phùng Thanh Tân (sinh năm 1997) và Huỳnh Thanh Tú (sinh năm 1996) cùng ĐKTT: ấp Bến Bào, xã Mỹ Chánh.

Qua làm việc, đấu tranh, các đối tượng đã thừa nhận toàn bộ hành vi trộm cắp tài sản của mình. Hiện vụ việc đang được Công an xã Tân Xuân củng cố hồ sơ xử lý theo quy định.