Thứ 7, Ngày 22/08/2020, 06:00
Lãnh đạo huyện Ba Tri thăm gia đình người tử vong do chìm ghe
22/08/2020 | Trần Xiện

Ngày 22/8/2020, ông Dương Minh Tùng, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Ba Tri cùng lãnh đạo ban ngành, đoàn thể huyện đến thăm, chia buồn các gia đình người tử vong do tai nạn chìm ghe.

ANH - CHU TICH UBND HUYEN DUONG MINH TUNG CHIA BUON CUNG GIA DINH NGUOI TU VONG DO CHIM GHE.bmp

Chủ tịch UBND huyện Dương Minh Tùng chia buồn cùng gia đình người tử vong do chìm ghe

Đoàn đến thăm gia đình anh Trà Đăng Thanh Quy, sinh năm 1995, ở ấp Bến Nò, Trà Đăng Danh, sinh năm 1988 ở ấp Xóm Mới, Nguyễn Hoàng Duy sinh năm 1988 ở ấp Mỹ Hòa, xã Mỹ Hòa, Nguyễn Bá Lộc, sinh năm 1987 ở ấp Cây Dầu, xã Mỹ Chánh.

Gặp gỡ các gia đình, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện ân cần thăm hỏi, chia buồn, mong gia đình cố gắng vượt qua nỗi đau, sớm ổn định cuộc sống, hỗ trợ mỗi gia đình 5,4 triệu đồng.

Được biết, ngày 20/8/2020, 4 thanh niên này cùng với 4 thanh niên khác xuống ghe cào trọng tải khoảng 3 tấn chạy ra sông Ba Tri, thuộc địa phận xã Tân Xuân (Ba Tri) để câu cá. Đến 14 giờ cùng ngày, do sóng to, gió lớn làm chiếc ghe bị chìm. Khi đó, 4 người đã bơi được vào bờ, còn 4 người mất tích. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng cùng người dân tổ chức tìm kiếm thi thể những người mất tích đưa về nhà an táng.