Thứ 5, Ngày 09/07/2020, 15:00
Phiên trù bị Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Ba Tri lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025
09/07/2020 | Trà Dũng

Chiều 8/7/2020, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Ba Tri khóa XI tổ chức phiên trù bị Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Doan dai bieu vieng nghia trang liet si 080720.JPG

Đoàn đại biểu Tham dự Đại hội Đảng bộ huyện viếng Nghĩa trang liệt sĩ huyện

Đến tham dự phiên trù bị Đại hội có đồng chí Lê Văn Gặp –Ủy viên ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; các đồng chí lãnh đạo các Ban đảng tỉnh; cùng 257 đại biểu ưu tú, tiêu biểu cho trí tuệ, bản lĩnh chính trị, sức mạnh đoàn kết và nguyện vọng của trên 6.000 đảng viên đến từ 65 chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ huyện.

Dai bieu tham du Dai hoi Dang bo huyen 080720.JPG

Đại biểu tham dự Đại hội

Trong phiên trù bị, Đại hội đã tiến hành bầu Đoàn chủ tịch, Đoàn thư ký, Ban thẩm tra tư cách đại biểu; đồng thời thông qua chương trình làm việc, nội quy đại hội; thông tin một số quy trình bầu cử trong Đảng; tổ chức chia tổ thảo luận văn kiện Đại hội và dự thảo các nghị quyết, kế hoạch, đề án cụ thể hóa Nghị quyết nhiệm kỳ 2020-2025.

Doan chu tich dieu hanh Dai hoi 080720.JPG

Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội

Với tinh thần “Dân chủ - Kỷ cương – Đoàn kết – Trách nhiệm”, Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Ba Tri lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 8 đến ngày 10/7/2020 với các nội dung quan trọng, như: Thông qua Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Ba Tri khóa XI nhiệm kỳ 2015 - 2020; Kiểm điểm sự lãnh đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XI.

Pho Bi thu Thuong truc Huyen uy Bui Thanh Duong thay mat Doan chu tich thong noi quy Dai hoi 080720.JPG

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bùi Thành Dương thay mặt Đoàn chủ tịch thông qua chương trình, nội quy Đại hội

Đồng thời xác định phương hướng, đề ra mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp trong nhiệm kỳ tới, đặc biệt là những giải pháp để phát triển nhanh, bền vững và xây dựng Ba Tri trở thành huyện trung tâm kinh tế, văn hóa biển; trình bày báo cáo tổng hợp ý kiến  đóng góp cho dự thảo các văn kiện trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bến Tre lần thứ XI; Bầu Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XII và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bến Tre lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Theo chương trình, phiên chính thức Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Ba Tri lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 sẽ khai mạc vào sáng ngày 9/7/2020, phiên bế mạc Đại hội diễn ra trong ngày 10/7/2020.

Trước đó, Đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đảng bộ huyện Ba Tri lần thứ XII nhiệm kỳ 2015-2020 trang trọng tổ chức lễ viếng anh linh các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì Tổ quốc, vì nhân dân tại hai Nghĩa trang liệt sĩ huyện.