Thứ 3, Ngày 30/06/2020, 05:00
Agribank Ba Tri khánh thành trụ sở làm việc Phòng giáo dịch Mỹ Chánh
30/06/2020 | Trà Dũng

Chiều ngày 29/6/2020, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Agribank Ba Tri tổ chức lễ khánh thành trụ sở làm việc Phòng giao dịch Mỹ Chánh. Đến tham dự lễ có ông Vũ Hồng Dụ - Giám đốc Agribank Bến Tre; đại biểu các ban, ngành huyện, các xã, cùng đông đảo đại biểu là khách hàng của Phòng giao dịch tham dự.

dai bieu cat bang khanh thanh 300620.JPG

Đại biểu thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành

Trụ sở Phòng giao dịch Mỹ Chánh được đầu tư xây dựng với tổng kinh phí 4,9 tỷ đồng, gồm 1 trệt, 2 lầu, tổng diện tích 450m2; tọa lạc tại ấp Gò Da, xã Mỹ Chánh.

Phòng Giao dịch Mỹ Chánh được thành lập vào tháng 11 năm 2011. Hoạt động kinh doanh lĩnh vực tiền tệ ngân hàng, hiện nay Phòng giao dịch quản lý 7 xã gồm: Mỹ Chánh, Mỹ Nhơn, Mỹ Thạnh, Mỹ Hòa, Tân Xuân, Tân Mỹ, An Phú Trung, tổng dư nợ 361 tỷ đồng, với trên 8.600 khách hàng.

Việc xây dựng và đưa trụ sở mới vào hoạt động với đầy đủ trang thiết bị sẽ giúp cho Phòng giao dịch Mỹ Chánh hoạt động ngày càng hiệu quả, đồng hành cùng với các chương trình phát triển kinh tế của địa phương, thực hiện tốt chính sách tam nông (Nông nghiệp, Nông dân, Nông thôn) thực sự mang phồn thịnh đến khách hàng.