Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

Tin tức sự kiện
Thứ 3, Ngày 16/06/2020, 13:00
Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri trước kỳ họp tại xã Tân Xuân
16/06/2020 | Long Hà

Ngày 15 tháng 6 năm 2020, Thường trực Hội đồng nhân dân huyện Ba Tri phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện tổ chức cho đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và đại biểu Hội đồng nhân dân huyện tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 16 của HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 15 của HĐND huyện tại xã Tân Xuân, huyện Ba Tri.

Tham dự các buổi tiếp xúc gồm có đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh ông Lê Văn Gặp – Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy và 05 đại biểu Hội đồng nhân dân huyện.

tiep xuc cu tri xa tan xuan15062020.jpg

Ông Lê Văn Gặp – Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Tân Xuân


Xã Tân Xuân là một trong 08 xã được Thường trực Hội đồng nhân dân huyện chọn để tổ chức cho đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và huyện tiếp xúc cử tri trước kỳ họp Hội đồng nhân dân thứ 16 của tỉnh và thứ 15 của huyện. 

Tại buổi tiếp xúc, các đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và huyện đã thông tin cho cử tri biết về tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh của tỉnh và huyện trong 6 tháng đầu năm 2020 và một số nội dung quan trọng của kỳ họp thứ 16 của tỉnh và thứ 15 của huyện chuẩn bị tổ chức trong thời gian sắp tới. Đồng thời, thay mặt các đại biểu dự tiếp xúc thông tin phản hồi kết quả thực hiện các ý kiến, kiến nghị của cử tri xã Tân Xuân, Phước Ngãi và Phú Lễ qua các kỳ tiếp xúc trước.

Qua buổi tiếp xúc, bà con cử tri có 06 ý kiến, kiến nghị, chủ yếu tập trung các vấn đề như: giải quyết tranh chấp đất đai, xây dựng đường giao thông nông thôn, công tác thủy lợi sản xuất nông nghiệp, các vấn đề chính sách xã hội,……trong đó, ý kiến quan tâm nhiều nhất là đề nghị HĐND tỉnh tác động ngành chức năng ưu tiên rút ngắn thời gian giải quyết và giảm tiền phí, lệ phí trong việc cấp lại giấy CMND và chứng nhận QSD đất, các loại giấy tờ khác cho người dân xã Phước Ngãi ( xã sáp nhập) nhằm tạo thuận lợi trong việc thực hiện vay vốn ngân hàng và các công việc khác.

 Qua các ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri đã được đại diện lãnh đạo UBND các xã và đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện giải trình thỏa đáng, đồng thời cũng đã tiếp thu, ghi nhận các kiến nghị chính đáng thuộc thẩm quyền để giải quyết.

Lượt người xem:   86
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN BA TRI
Địa chỉ: 3A Trần Hưng Đạo, Khu phố 2, thị trấn Ba Tri, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre
Điện thoại: 0753.850006 Fax: 0753.850576
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Trần Văn Hoàng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện
Địa chỉ tiếp nhận bài viết: banbientapwebsitebatri@gmail.com