Thứ 5, Ngày 07/05/2020, 15:00
Họp liên tịch chuẩn bị tổ chức kỳ họp thứ 15 hội đồng nhân dân huyện khóa xi, nhiệm kỳ 2016 -2021
07/05/2020 | Long Hà

Ngày 07 tháng 5 năm 2020, Thường trực Hội đồng nhân dân huyện Ba Tri đã tổ chức họp liên tịch để thống nhất nội dung kỳ họp thứ 15 của Hội đồng nhân dân huyện. Tham dự cuộc họp gồm có: lãnh đạo Thường trực HĐND huyện, UBND huyện, Trưởng và Phó 02 Ban HĐND huyện, đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện và lãnh đạo Văn phòng HĐND và UBND huyện.

HOP LIEN TỊCH.jpg

Quang cảnh thảo luận nội dung kỳ họp  ( ảnh: Long Hà)

Kỳ họp thứ 15 là kỳ họp lệ kỳ để sơ kết tình hình thực hiện nghị quyết phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh của Hội đồng nhân dân huyện trong 6 tháng đầu năm 2020.

Qua thảo luận tại cuộc họp các đại biểu đã thống nhất kỳ họp HĐND huyện kỳ này các đại biểu Hội đồng nhân dân huyện sẽ xem xét, thảo luận 08 báo cáo, 02 tờ trình của UBND huyện; 01 báo cáo và 01 tờ trình của Thường trực Hội đồng nhân dân huyện; báo cáo của Chi cục Thi hành án dân sự huyện, báo cáo Viện Kiểm sát nhân dân huyện, báo cáo Tòa án nhân dân huyện, Thông báo của Ủy ban MTTQ huyện tham gia xây dựng chính quyền trong 6 tháng đầu năm 2020 và các báo cáo thẩm tra của 02 Ban Hội đồng nhân dân huyện. Dự kiến tại kỳ họp lần này sẽ thông qua 07 nghị quyết.

Thời gian tổ chức kỳ họp thứ 15 Hội đồng nhân dân huyện Ba Tri sẽ tổ chức vào ngày 26 tháng 6 năm 2020; họp Tổ đại biểu HĐND huyện vào ngày 19 tháng 6 năm 2020. Về thời gian tiếp xúc cử tri theo lịch ấn định của HĐND tỉnh do kết hợp tiếp xúc 02 cấp cùng một thời điểm.