Thứ 4, Ngày 04/03/2015, 17:00
Các xã, thị trấn tổ chức lễ trao quân trang cho thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2015
04/03/2015 | Đặng Văn Tâm

Ngày 04/3/2015, 24 xã, thị trấn đồng loạt tổ chức lễ trao quân trang cho thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2015. Tại buổi lễ, các đồng chí được nghe ý nghĩa về bộ quân phục màu xanh truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam.

Ảnh: Thanh niên vinh dự và tự hào khi khoát lên người màu áo xanh của áo lính

Với bộ quân phục truyền thống đó, các thanh niên được trúng tuyển nghĩa vụ quân sự đợt này rất vinh dự và tự hào khi khoác lên mình bộ quân phục màu xanh và được đứng vào hàng ngũ của quân đội nhân dân và công an nhân dân lên đường đi xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, cũng tại buổi lễ đại diện cho thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2015 hứa hẹn quyết tâm và xác định được rằng Quân đội là trường đại học lớn để cho thanh niên học tập, rèn luyện và trưởng thành, khi vào Quân đội sẽ phấn đấu học tập, rèn luyện thật tốt, luôn nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Quân đội giao, xứng đáng là người con quê hương Ba Tri anh hùng.