Chủ Nhật, Ngày 16/03/2014, 00:00
Công an xã Phú Ngãi tổ chức họp dân kiểm điểm giáo dục 6 đối tượng vi phạm hành chính
16/03/2014

Ngày 11/3/2014, Công an huyên Ba Tri phối hợp Công an xã Phú Ngãi tổ chức họp dân công khai quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Phan Nguyễn Tuân, sinh năm: 1995, ĐKTT: ấp 3, xã Phú Ngãi có hành vi vi phạm không giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ theo quy định và giáo dục 5 đối tượng thường xuyên tụ tập đêm khuya, gây mất an ninh trật tự.

Đối tượng Phan Nguyễn Tuân đọc cam kết không tái phạm

Gậy sắt 3 khúc bị lực lượng công an thu giữ

Trước đó, vào lúc 22 giờ 30 phút ngày 03/12/2013, Tổ kiểm tra của Công an huyện kết hợp công an xã Phú Ngãi tiến hành kiểm tra quán Vườn Mai ở ấp 3, xã Phú Ngãi thì phát hiện một nhóm 6 đối tượng thanh thiếu niên đang tụ tập gây mất an ninh trật tự. Qua kiểm tra phát hiện đối tượng sử dụng trái phép 1 cây gậy sắt 3 khúc là công cụ hỗ trợ, đối tượng Phan Nguyễn Tuân khai nhận đã lén lút mua cây gây sắt 3 khúc mang theo để sử dụng. Công an huyện đã lập biên bản và ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính Tuân với số tiền 1.500. 000 đồng. Đồng thời tại buổi họp dân đã công khai giáo dục 5 đối tượng gồm Huỳnh Ngọc Tú, sinh năm: 1993, ĐKTT: ấp 1, xã Phú Lễ; Khổng Sỹ Nguyên, sinh năm: 1996, ĐKTT: ấp 1, xã Phú Ngãi; Trần Văn Hữu, sinh năm: 1998, ĐKTT: ấp 3, xã Phú Ngãi; Trương Tấn Phát, sinh năm: 1989 và Trương Tấn Đạt, sinh năm: 1993, cùng ĐKTT: ấp 5, xã Bảo Thạnh về hành vi tụ tập đêm khuya gây mất an ninh trật tự để răn đe, giáo dục và buộc viết cam kết chấp hành đúng qui định của phát luật về bảo vệ an ninh trật tự.

Như Thành