Thứ 5, Ngày 19/03/2020, 11:00
Công bố quyết định điều động 12 công an chính quy đảm nhiệm chức danh trưởng công an xã
19/03/2020 | Quang Vũ CAH

Sáng 17/3/2020, Công an huyện Ba Tri tổ chức lễ công bố quyết định điều động Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Trưởng Công an 12 xã trên địa bàn huyện. Đến dự có ông Trần Văn Hoàng – Phó Chủ tịch UBND huyện, ông Tô Quốc Hùng – Trưởng phòng Nội vụ, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban chỉ huy Công an huyện và lãnh đạo UBND các xã, thị trấn.

quyet dinh dieu dong cong chuc.jpg

Công bố quyết định điều động cán bộ đối với các đồng chí Trưởng Công an xã công chức

Buổi lễ đã công bố quyết định điều động, luân chuyển công tác đối với các đồng chí Trưởng Công an xã là công chức, công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Bến Tre về việc điều động 12 đồng chí Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Trưởng Công an các xã Bảo Thuận, Tân Thủy, Phú Lễ, Bảo Thạnh, An Hiệp, An Ngãi Tây, Tân Hưng, An Phú Trung, An Hòa Tây, Vĩnh Hòa, Vĩnh An và An Ngãi Trung.

cong bo truong cong an xa 1832020.jpg

Công bố quyết định Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Trưởng Công an xã

Trong 12 đồng chí Công an chính quy được điều động, có 4 đồng chí là Phó Đội trưởng, 8 cán bộ; 1 đồng chí có trình độ Thạc sỹ, 11 đồng chí trình độ Đại học.

Thừa ủy quyền Giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Trần Minh Chí – Trưởng Công an huyện phát biểu chỉ đạo:

1. Các đồng chí Công an chính quy được điều động đảm nhiệm chức danh Trưởng Công an xã cần tiếp tục giữ vững bản lĩnh chính trị, nêu cao tinh thần, trách nhiệm, vượt qua khó khăn trong những ngày đầu về cơ sở, nhanh chóng tiếp cận công việc; phát huy vai trò nòng cốt, tham mưu, đề xuất triển khai, thực hiện các mặt công tác, giải pháp nhanh chóng ổn định tình hình; đảm bảo chế độ thông tin, báo cáo; chủ động nghiên cứu, nắm chắc địa bàn, tham mưu xử lý, giải quyết các vụ việc nổi lên, nhất là các vấn đề mới phát sinh tại cơ sở; phát huy vai trò đoàn kết, thống nhất, phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành, đoàn thể, chính quyền cơ sở và quần chúng nhân dân vào công tác giữ gìn ANTT địa phương.

2. Đối với các đồng chí Trưởng Công an xã là công chức đã được chuyển sang lĩnh vực công tác khác, Đảng ủy, Ban chỉ huy Công an huyện và các cấp chính quyền địa phương hết sức chia sẻ, ghi nhận những cống hiến, đóng góp của các đồng chí trong sự nghiệp bảo vệ an ninh chính trị và giữ gìn trật tự an toàn xã hội của địa phương. Mong rằng, sau khi tiếp nhận nhiệm vụ mới, các đồng chí sẽ tiếp tục gắn bó, chung tay, góp sức, hỗ trợ lực lượng Công an trong công tác giữ gìn ANTT, phục vụ hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội huyện nhà.

3. Đề nghị cấp ủy, chính quyền các xã, thị trấn thường xuyên quan tâm, tạo điều kiện cho các Trưởng Công an xã chính quy sớm hòa nhập, bắt nhịp công việc; tăng cường lãnh, chỉ đạo công tác đảm bảo ANTT địa phương trong thời gian tới.