Thứ 3, Ngày 12/06/2018, 17:00
Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri 3 xã: An Ngãi Trung, An Phú Trung, Mỹ Thạnh
12/06/2018 | Minh Thành UBND xã An Ngãi Trung

Sáng ngày 12/6/2018, tại Hội trường văn hóa xã An Ngãi Trung Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh do ông Đỗ Minh Đức- Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, cùng với tổ Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện có buổi tiếp xúc với bà con cử tri các xã : An Ngãi Trung, An Phú Trung, Mỹ Thạnh. Tại buổi tiếp xúc, đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện đã thông báo chương trình kỳ họp lần thứ 7 khóa IX của Hội đồng nhân tỉnh và thông qua Nghị quyết 6 tháng cuối năm của Hội đồng nhân dân huyện.

tiep xuc cu tri an ngai trung 12.6.jpg

Bà con cử tri rất phấn khởi với kết quả kỳ họp Hội đồng nhân dân, đồng thời bà con cử tri cũng đề đạt một số kiến nghị như: Chính quyền địa phương sớm có kế hoạch sửa chữa một số tuyến đường, cống thoát nước bị hư hỏng trên địa bàn 03 xã gây khó khăn trong việc đi lại của bà con; tình hình cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của dự án Vlap; tình hình ô nhiễm môi trường; việc sử dụng bảo hiểm y tế để khám chữa bệnh ở tuyến trên;…. Các ý kiến kiến nghị của bà con cử tri tại buổi tiếp xúc được chính quyền địa phương và đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện giải trình thỏa đáng; các kiến nghị ngoài thẩm quyền được đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện ghi nhận, chuyển tới các ngành, các cấp có thẩm quyền sớm giải quyết trả lời cho bà con cử tri.