Thứ 3, Ngày 04/07/2017, 10:00
Khai giảng lớp bồi dưỡng, giáo dục kiến thức quốc phòng cho đối tượng 4
04/07/2017 | Minh Đức
Ngày 4/7/2017, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Ba Tri, Hội đồng giáo dục quốc phòng huyện tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng, giáo dục kiến thức quốc phòng cho đối tượng 4 năm 2017. Tham gia lớp bồi dưỡng có 95 học viên là giáo viên các trường trung học phổ thông và Trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên.

khai giang lop ktqp cho dt 4.JPG

Thượng tá Nguyễn Thanh Xuân- Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện Ba Tri phát biểu khai giảng

Trong 2 ngày học tập, học viên được triển khai các nội dung về phòng chống diễn biến hòa bình, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch đối với Việt Nam; Đường lối, quan điểm của Đảng cộng sản, Chính sách pháp luật của Nhà nước Việt Nam về phát triển kinh tế- xã hội gắn với tăng cường, củng cố quốc phòng, an ninh và hoạt động đối ngoại trong tình hình mới; Biên giới quốc gia và bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia; Quản lý và bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam trong tình hình mới; Đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về bảo vệ an ninh chính trị, kinh tế, văn hóa, tư tưởng và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Ngoài ra, học viên còn được cập nhật chuyên đề những nội dung mới về đường lối, quan điểm của Đảng Cộng sản Việt Nam về phát kinh tế - xã hội gắn với tăng cường, củng cố quốc phòng, an ninh và hoạt động đối ngoại trong tình hình mới. Sau khóa học, học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận khi tham gia đầy đủ thời gian học tập theo quy định và viết bài thu hoạch đạt yêu cầu.